Dùng máy lọc nước thường xuyên có tốn điện không⁉

🌎 Máy lọc nước RO phải sử dụng điện và thường xuyên cấp điện 24/24. Nên nhiều người tiêu dùng băn khoăn máy chạy suốt như thế có tốn nhiều điện năng hay không? Đây là câu hỏi mà Kangaroo nhận được rất nhiều từ khách hàng trước và sau khi sử dụng máy lọc nước.

Dung May Loc Nuoc Thuong Xuyen Co Ton Dien Khong⁉ Min

Cùng Kangaroo giải đáp thắc mắc của bạn dưới đây về tính tiết kiệm điện năng và bảo về môi trường của chiếc máy lọc RO thân quen tại mỗi gia đình nhé

Dùng máy lọc nước thường xuyên có tốn điện không⁉

🔸 Máy lọc nước RO sử dụng hệ thống bơm để có thể tạo áp lực nước đi qua tấm màng lọc RO có kích thước các lỗ siêu nhỏ (0.0001 micro mét ~ 1/10000 sợi tóc), sẽ loại bỏ hầu hết các ion kim loại nặng, vi khuẩn gây hại cũng như những tạp chất khác. Đảm bảo nguồn nước trở nên sạch tinh khiết, uống ngay tại vòi.

🔸 Máy sử dụng bộ Adaptor 24V để cấp nguồn, Kangaroo đã tiến hành bài toán cho 1 người sử dụng 2 lit nước 1 ngày sẽ tiêu tốn 0.03kW điện, 1 năm mới hết gần 11kW, đương đương chỉ 22.000 Đ cho 1 năm sử dụng 1 người, quá tiết kiệm phải không nào?

🔸 Máy được trang bị hệ thống rơle áp cao, hệ thống sẽ tự ngắt khi nước đầy trong bình, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

🔸 Bên cạnh đó, việc sử dụng máy lọc nước còn giúp hạn chế rác thải nhựa, không còn phải sử dụng đến nước đóng bình, nước đóng chai sử dụng 1 lần, một cách để bảo vệ môi trường và sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Với những ý phân tích trên chắc chắn bạn đã tìm ra được câu trả lời là: Dùng máy lọc nước thường xuyên không những không tốn điện mà còn tiết kiệm, an toàn và mang nhiều lợi ích hơn dùng bình nhựa nhiều.


👉Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo tại: https://maylocnuockangaroo.vn/

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

Gọi ngay

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại trực tiếp tới số 094 3838 278
  • Đến điểm bán hàng Kangaroo chính hãng tại 83 Láng Hạ
  • Chat ( trò chuyện ) trực tuyến ngay
  • Tư vấn tự xử lý sự cố trong khả năng cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068