Kangaroo Ngọc Thạch cung cấp máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến

Trước diến biến dịch bệnh ngày càng phức tạp của cả nước nói chung và tâm dịch TP. Hồ Chí Minh nói riêng, các bệnh viện dã chiến mới liên tục được hình thành và gấp rút hoàn thiện để điều trị các bệnh nhân Covid 19.

Kangaroo Ngọc Thạch cung cấp máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến

Để hỗ trợ cho việc điều trị bệnh nhân được thuận lợi nhất, Kangaroo Ngọc Thạch sẽ là đơn vị cung cấp các máy lọc nước  cho bệnh viện dã chiến, cây nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến TRÊN TOÀN QUỐC. Và hiện tại, Kangaroo đã là đơn vị cung cấp máy lọc nước nóng lạnh, cây nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến Bạch Mai TP Hồ Chí Minh và bệnh viện dã chiến Nhà Bè TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm hồi sức tích cực Bệnh viện Dã Chiến Bạch Mai TP Hồ Chí Minh – Bệnh viện dã chiến 16 (Đường Đào Trí – Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh) vừa được hoàn thành gấp rút để điều trị cho các bệnh nhân Covid 19 nặng.

Kangaroo Ngọc Thạch cung cấp máy lọc nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến Bạch Mai TPHCM

Cung Cap May Loc Nuoc Nong Lanh Cho Benh Vien Da Chien Min

Trung tay chia sẻ với chính quyền và người dân đang sinh sống tại tâm dich TP. Hồ Chí Minh, sau khi Bệnh viện dã chiến Bạch Mai TP. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, Kangaroo Ngọc Thạch đã cung cấp các máy lọc nước nóng lạnh Karofi cho Bệnh viện dã chiến 16.

Sau khi kết hợp cùng các đơn vị có nhu cầu triển khai, khảo sát các bệnh viện dã chiến 16, Các máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến, cây nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến được đội ngũ kỹ thuật của Kangaroo Ngọc Thạch hỗ trợ và hướng dẫn lắp đặt để phát huy hiệu quả cao. Cung cấp nước uống Ấm – Nóng – Lạnh phù hợp cho các cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân mắc Covid 19 tại bệnh viện…. Giúp giảm thời gian hồi phục cho người bệnh, giúp các cán bộ, y bác sĩ đỡ mệt mỏi trong quá trình chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid 19 góp phần tăng thêm tinh thần chiến đấu với Covid 19 một cách quyết liệt nhất.

Kangaroo Ngọc Thạch mong rằng Thành phố Hồ Chí Minh cùng các địa phương khác trên cả nước sẽ đẩy lùi được dịch bệnh Covid 19 để trở lại trạng thái bình thường mới.

Kangaroo Ngọc Thạch tự tin cung cấp máy lọc nước cho bệnh viện dã chiến, cây nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến TRÊN TOÀN QUỐC với chất lượng tốt nhất để đảm bảo hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân tốt nhất.

—————————–
THƯƠNG HIỆU LỌC NƯỚC SỐ 1 THỊ PHẦN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM
Giao hàng trên toàn quốc
Trụ sở: Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278