Chuyên gia nói gì về nước Hydrogen?

Vì sao nước hydrogen lại được coi là “thần dược” đối với phụ nữ? Có phải khi uống nước hydrogen sẽ giúp chống lão hóa, trẻ lâu? Những điều này liệu có cơ sở khoa học.

Thế giới đóng gói “Nước trẻ lâu”
Nước hydrogen hay còn gọi là nước nước hydro đóng gói từ lâu là sản phẩm được ưa chuộng dù chi phí sử dụng rất cao. Cơn sốt này bắt đầu tư Nhật Bản sau đó được nhiều người truyền tai nhau. Theo các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học – Viện đào tạo sau Đại học Kyoto ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy, hydro có trong nước kiềm có tác dụng trung hòa các gốc tự do và các tác nhân ô xi hóa mạnh giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Vì sao nước hydrogen lại có tác dụng này? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hydro có khả năng trung hòa các tác nhân oxy hóa, đây là tác nhân thúc đẩy quá trình lão hóa của con người.

Tuy vậy, nước uống hàng ngày mà phải mua từng gói để sử dụng sẽ là một giải pháp cực kỳ tốn kém, không bền vững. Đó là lý do để các sản phẩm máy lọc nước hydrogen ra đời, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Hydro có trong nước kiềm có tác dụng trung hòa các gốc tự do và các tác nhân ô xi hóa

Nước Hydrogen loại bỏ tác nhân gây oxy hóa như thế nào?
Nước Hydrogen có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường, khiến cho nước được hấp thụ dễ dàng hơn vào cơ thể. Việc hấp thụ tốt các phân tử nước, khoáng chất và vi khoáng đóng vai trò quan trọng trong việc thanh lọc cơ thể.

Cơ chế chống oxy hóa của nước hydrogen khá đơn giản. Tiến sĩ Đoàn Văn Tuấn, Khoa Công Nghệ Môi Trường, phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học và khoa học ứng dụng, Trường Đại học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc cho biết, nếu con người sống trong môi trường sạch, không khí sạch, nguồn nước sạch, thực phẩm sạch… thì không cần phải uống nước hydrogen cũng có thể trẻ lâu và kéo dài tuổi thọ. Nhưng môi trường ô nhiễm, cơ thể stress do công việc, con người tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, khói bụi khác nhau làm cho cơ thể hình thành các gốc tự do. Các tế bào luôn có một chu trình tự nhân đôi, thay thế, đặc biệt là các tế bào da. Các gốc tự do sẽ làm cho tế bào không tự nhân đôi được, hay còn gọi là cản trở sự nhân đôi của tế bào, quá trình tái tạo của tế bào.

Nên uống nước Hydrogen được tạo ra tức thời là tốt nhất

Theo TS Đoàn Văn Tuấn “Các gốc tự do hydroxyl, OH●, này hoạt động rất mạnh, chúng liên tục tìm đến các tế bào mới để ngăn chặn chúng tự sản sinh ra. Điều này làm cho quá trình lão hóa trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, con người bị già đi. Muốn hạn chế quá trình ấy chỉ có cách trung hòa các gốc tự do OH● để chúng không tìm đến các phân tử di truyền (DNA) làm cho tế nào không thể tự nhân đôi, tái tạo tế bào mới Nước hydrogen gồm có hydro hoạt hóa và hydro phân tử sẽ giúp trung hòa các gốc tự do này, làm quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, đào thải nhanh hơn và tế bào có môi trường để tự sản sinh”.

TS Đoàn Văn Tuấn cũng cho biết, ngoài nước hydrogen, vitamin C có trong các loại hoa quả, thực phẩm cũng có tác dụng trung hòa các gốc tự do rất tốt. Do đó, các nhà khoa học luôn khuyến cáo chị em, muốn trẻ lâu, hãy sống lành mạnh, tránh thức khuya, sử dụng nhiều rau củ quả và tập thể dục thường xuyên.

Khi uống nước Hydrogen cần lưu ý: Khí Hydrogen là những phân tử vô cùng nhỏ bé, có thể dễ dàng đi qua các kẽ hở của vật chất. Kể cả khi đã được đậy kín trong chai thì khí Hydrogen cũng có thể bay mất, cuối cùng lại trở lại thành nước thông thường. Vì thế nên uống nước Hydrogen được tạo ra tức thời là tốt nhất.

Cách tốt nhất để có nước hydrogen tạo ra tức thời là dùng máy lọc nước kangaroo hydrogen. Các bạn có thể mua tại các đại lý chính hãng.

Liên hệ: Kangaroo 83 Láng Hạ
Hotline: 098 903 6068
Website: https://maylocnuockangaroo.vn/

1 bình luận về “Chuyên gia nói gì về nước Hydrogen?

  1. Pingback: Lý do nên mua máy lọc nước kangaroo kg100HA 9 lõi? - Hệ thống Kangaroo Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068