Cây nước lạnh Kangaroo tiện dụng với ngăn làm mát cho mùa hè

Ngoài tính năng đun nước nóng và làm nước lạnh, một số cây nước Kangaroo có tính năng làm mát, rất tiện dụng cho việc để đồ uống hoặc hoa quả, thức ăn.

Minh hoạ cây nước với bình úp Kangaroo
Minh hoạ cây nước với bình úp Kangaroo

Chị Mai Vân làm ở Ngân hàng ****** cho biết, cơ quan chị có mua một cây nước Kangaroo, buổi sáng anh chị em trong phòng thường xúm lại bên cây nước Kangaroo để pha cho nhau những ly cà phê tan, mở đầu cho ngày làm việc.  Khi mùa hè đến, chị lại bật bên vòi nước làm lạnh để có những cốc nước mát lạnh tự nhiên. Ngoài tính năng làm nước nóng lạnh, ở bên dưới có ngăn lạnh để đồ, anh chị em trong phòng thường mua dứa, hoa quả bỏ vào đó lúc buổi sáng, trưa sau khi ăn xong, cả văn phòng lại xúm lại dùng những miếng hoa quả mát lạnh. Nhiều hôm chị còn mang đồ ăn từ nhà đi để vào đó đến trưa bỏ ra hâm nóng lại.

Khi mua hàng chị cũng không biết nó có nhiều tính năng thế, chị kể chị mua được ở cửa hàng Kangaroo tại 83 Láng Hạ, nhân viên bán hàng ở đây đã tư vấn và chị đã chọn mua. Sau về dùng thấy thích chị đã giới thiệu cho mấy công ty làm cùng tòa nhà của chị. Cảm ơn anh chị em công ty Kangaroo

Người gửi: Ms Mai Vân – Maivan*******@*****.com

( Thông tin *** được giấu để đảm bảo tính bảo mật riêng tư )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278