Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

Mùa đông sắp đến gần, quả là khó khăn và không an toàn khi gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi đây là đối tượng nhạy cảm đặc biệt với thời tiết. Bạn bận bịu với công việc,lo lắng vì sức khoẻ người thân và muốn mua đèn sưởi nhà tắm?

Giải pháp tốt nhất là tìm đến các địa điểm, cửa hàng được chứng nhận phân phối đảm bảo hàng chính hãng, chúng tôi xin tư vấn cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm.

Thay bóng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo
Thay bóng đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

Cách chọn mua đèn sưởi nhà tắm giá rẻ

Chọn mua sản phẩm đèn sưởi chính hãng

Là sản phẩm điện gia dụng, đèn sưởi nhà tắm cũng như rất nhiều các sản phẩm khác luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hấp nước vào trong bởi đèn sưởi được lắp đặt trong phòng tắm ẩm ướt, do vậy trước tiên các bạn nên tìm đến những sản phẩm chính hãng, có chứng nhận đảm bảo.

Hiện nay, Kangaroo đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Với nhiều chứng nhận và việc đảm bảo an toàn cho khách hàng là trên hết, hãy tìm đến những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo.

Đèn sưởi phải phù hợp với diện tích phòng tắm.

Đèn sưởi Kangaroo tung ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm, có loại 2 bóng đèn, 3 bóng và loại 4 bóng.

– Đối với phòng tắm có diện tích dưới 10m2, nên lắp loại đèn sưởi có 2 bóng là phù hợp.

– Đối với phòng tắm có diện tích hơn 10m2 có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo sử dụng những bóng đèn có hình cầu giúp việc tán đều nhiệt của đèn rất tốt. Nhiệt độ sẽ toả đều cả phòng.

Khi thời tiết lạnh sâu hơn, bạn bật bóng thứ 3 và thứ 4 đối với các phòng tắm lớn hơn 10m2

Bật đèn cho đến khi cảm thấy ấm vừa đủ, lúc này chỉ cần tắt bớt bóng. Điều này giúp tăng tuổi thọ sản phẩm rất nhiêu so với việc để bình thường.

Ảnh lắp đặt thực tế đèn sưởi Kangaroo KG247N tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông.
Ảnh lắp đặt thực tế đèn sưởi Kangaroo KG247N tại chung cư Victoria Văn Phú Hà Đông.

Tìm hiểu kỹ thông số của đèn sưởi

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về loại sản phẩm đèn sưởi nhà tắm và tất nhiên có rất nhiều loại không có nguồn gốc xuất xứ cũng như bảo hành. Ngoài ra, những sản phẩm đó sẽ không có sự hướng dẫn sử dụng cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng, do đó hãy tìm hiểu kỹ thông tin của sản phẩm trước khi mua về.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo sử dụng những linh – phụ kiện được Kangaroo kiểm duyệt trước khi tung ra thị trường, với đầy đủ hướng dẫn sử dụng cũng như việc bảo hành sản phẩm tại nhà khách hàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm của hãng.

Phù hợp với  phòng tắm gia đình

Đèn sưởi Kangaroo có nhiều loại như loại treo tường, không cần treo, 2 bóng hoặc nhiều hơn nên việc cân nhắc sản phẩm phù hợp với phòng tắm gia đình khác nhau. Tuỳ vào từng loại đèn mà có cách lắp đặt khác nhau, do đó bạn nên tìm đến những kỹ thuật viên có kinh nghiệm cũng như kỹ thuật được đào tạo để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Công suất của đèn sưởi

Hãy chú ý đến công suất đèn sưởi bởi đây cũng là tiêu chí không ít người chú ý đến. Ví dụ như một phòng tắm rộng mà sử dụng đèn sưởi có công suất thấp quá sẽ không đủ nhiệt độ, gây quá tải cho bóng đèn mà hiệu quả lại có thể dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm khác. Ngược lại, nếu phòng tắm quá nhỏ mà sử dụng đèn sưởi to quá sẽ làm đèn sớm hỏng hơn.

Hãy lựa chọn sản phẩm đèn sưởi phù hợp với phòng tắm nhà mình !

 

Mọi yêu cầu hay thắc mắc, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi

HOTLINE: 098 933 6068

Địa chỉ: 83 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278