Bộ lõi lọc đúc nguyên khối Hydrogen LUX SERIES có 3 ƯU ĐIỂM vượt trội gì?

Linh hồn của máy lọc nước chính là các lõi lọc bên trong máy, cho nên việc duy trì chất lượng nước luôn trong môi trường sạch khuẩn, đảm bảo hiệu quả lọc luôn là điều tiên quyết trong quá trình sử dụng.

Bo Loi Loc Duc Nguyen Khoi Hydrogen Lux Series Co 3 Uu Diem Vuot Troi Gi Min

Tại model Kangaroo Hydrogen LUX Series toàn bộ các lõi lọc đều được đúc nguyên khối bằng chất liệu nhựa cao cấp, đạt chuẩn trong sử dụng máy lọc nước. Các chuyên gia của hãng nhận định, đây là khác biệt vượt bậc trong công nghệ kiểu dáng của máy lọc nước, mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn toàn mới.

Bộ lõi lọc đúc nguyên khối Hydrogen LUX SERIES có 3 ƯU ĐIỂM vượt trội gì?

  1. ✅ Toàn bộ các lõi lọc từ các lõi lọc thô, màng RO đến bộ lõi chức năng tạo Hydrogen đều được đúc nguyên khối. Đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa sự tác động ngược từ môi trường tới các lõi lọc, đặc biệt là tình trạng tái nhiễm khuẩn.
  2. ✅ Tháo lắp dễ dàng, chỉ cần xoay 1 góc 90º để thay thế lõi lọc, không cần ngắt điện, ngắt nước cấp đầu vào bởi cơ chế tự khóa nước bằng đĩa xoay độc đáo, hạn chế rò rỉ tối đa
  3. ✅ Toàn bộ các kết nối đường ống, dây dẫn nước được trang bị đầu kết nối nhanh hiện đại. Không chỉ giúp cho các thao tác trở nên nhanh gọn, đơn giản, chính xác, hệ thống này còn giúp đảm bảo khả năng kết nối chắc chắn, bền và khả năng chịu áp lực nước cao, giảm tối đa tình trạng tuột dây, rò nước.

♻️Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen LUX Series. Lựa chọn cho người muốn sống khỏe.


👉Tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo tại https://maylocnuockangaroo.vn/

Giúp bạn lựa chọn lõi lọc Kangaroo chính hãng

Gọi ngay

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua các hình thức sau:

  • Gọi điện thoại trực tiếp tới số 094 3838 278
  • Đến điểm bán hàng Kangaroo chính hãng tại 83 Láng Hạ
  • Chat ( trò chuyện ) trực tuyến ngay
  • Tư vấn tự xử lý sự cố trong khả n

 

0967346068