Bình nước nóng Năng lượng Sơn Hà công nghệ mới ra đời

Dân sinh phát triển, nhu cầu con người ngày càng tăng, tỉ lệ dân số ngày càng tăng cao. Trong khi các nguồn nhiên liệu ngày càng cạn kiệt làm cho giá cả các sản phẩm, hàng hóa cũng vì thế mà tăng lên  đặc biệt  là “Điện” . Một loại hàng hóa đặc biệt  không thể thiếu hiện nay, không có điện hầu như mọi sinh hoạt của con người, các ngành công nghiệp hầu như bị ngừng trệ, chính vì thế đi đâu cũng thấy phong trào tiết kiệm điện, lại còn có cả  “ Giờ Trái Đất “ để tiết kiệm điện . Và sự ra đời của các sản phẩm hỗ trợ điện,  phục vụ nhu cầu của con người bằng nguồn nhiên liệu thiên nhiên, không ô nhiễm môi trường, không tốn kém lại tiết kiệm điện là một điều tất yếu, một giải pháp tối ưu hiện nay.

Sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà (hấp thụ ánh nắng mặt trời tạo thành nhiệt năng làm cho nước nóng lên) là sản phẩm tất yếu, tối ưu hiện nay. Ra đời từ những năm 2000  và nhận được sự quan tâm, tin dùng của người dân trên khắp mọi miền đất nước, Thái Dương Năng Sơn  Hà luôn luôn lỗ lực để không phụ lòng tin của người dân.

Năm 2013 là năm đột phá của Tập Đoàn Sơn Hà khi liên tục cho ra đời  khi hai dòng sản phẩm Bồn Nước và Thái Dương Năng đều có những cái tiến vượt trội về mặt kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Sản Phẩm Thái Dương Năng năm 2013 với nhiều cải tiến mới

Với công nghệ làm nóng cực nhanh, giúp cho các gia đình hầu như không cần bật “ Bình Nóng Lạnh”  mà vẫn có nước nóng dùng trong các mùa, giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ từ tiền điện.

Thay vì 3 lớp như ngày trước thì Thái Dương Năng Sơn Hà nay đã có 5 lớp mới.

  1. Lớp ngoài cùng là thủy tinh trong suốt giúp anh nắng có thể dễ dàng tiếp xúc với lớp dẫn  nhiệt hơn.
  2. Lớp hấp thụ nhiệt năng ( làm cho khả năng hấp thụ nhiệt năng của Thái Dương Năng lên mức tối đa, có thể làm cho nước sôi lên )
  3. Lớp dẫn nhiệt ( giúp cho nhiệt năng chuyền đến nước nhanh hơn )
  4. Lớp ống chân không giữ nhiệt. ( giữ nhiệt độ nước nóng trong ống không bị giảm đi)
  5. Lớp chống bám cặn. ( giúp cho mặt trong của ống Thái Dương Năng không bị bám cặn bẩn).

Qúy khách có thể mua hoặc xem hàng tại một số địa điểm phân phối sản phẩm Thái dương năng của Sơn Hà hoặc truy cập vào website: thaiduongnang.asia để tìm hiểu thông tin và được tư vấn sản phẩm miễn phí.

May loc nuoc kangaroo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068