Bình nước nóng IoT Kangaroo thông minh có điểm gì mới

IoT (Internet of thing) là tập hợp của các thiết bị có thể kết nối với nhau nhờ bộ cảm biến, bộ xử lý số hóa và phần mềm giúp chúng có thể tương tác với nhau. Bình nước nóng IoT của Kangaroo cũng hoạt động dựa trên nguyên lý như vậy.

Bình nước nóng IoT Kangaroo thông minh có điểm gì mới

Giới thiệu về bình nóng lạnh thông minh Kangaroo KG68 IoT

Theo kỹ sư của hãng, để có thể “kết nối thông minh”, bình nước nóng thông minh Kangaroo được trang bị bổ sung một chip điện tử kết nối Internet và điện thoại. Thiết bị này sẽ thu thập thông tin, dữ liệu của bình nước nóng tự động mà không cần tới sự can thiệp của con người. Tất cả thông tin được ghi nhớ và xử lý trên hệ thống điện toán đám mây, sau đó truyền tới điện thoại hay máy tính của người sử dụng.

Thay vì điều khiển trực tiếp bằng tay, người dùng thực hiện các thao tác để kết nối thiết bị với mạng Internet tại nhà, tải phần mềm điều khiển KangarooHome trên kho ứng dụng để điều khiển thiết bị mọi lúc mọi nơi.

Bình nước nóng IoT Kangaroo thông minh có điểm gì mạnh

Các tính năng cho phép người dùng có thể kiểm soát và điều khiển bình bằng điện thoại thông minh gồm: giám sát nhiệt độ từ xa, ghi lại thời gian thiết bị hoạt động, năng lượng tiêu thụ… Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập chế độ làm việc cho bình nước nóng như cài đặt nhiệt độ, ổn nhiệt, đặt lịch, bật, tắt theo nhu cầu.

Đặc biệt, hệ thống này ngay lập tức phát hiện và cảnh báo khi thiết bị rò điện, không đo được nhằm giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra cho người sử dụng.

Trong trường hợp mất sóng hoặc không có kết nối Wifi, người sử dụng vẫn có thể điều khiển bình ở một khoảng cách nhất định bằng hồng ngoại. Trường hợp không sử dụng phần mềm IoT để điều khiển vẫn có thể dùng theo biện pháp truyền thống.

Kết nối thông minh

Giám đốc công nghệ thông tin của Kangaroo cho biết, IoT không chỉ giúp người dùng kết nối, chủ động hơn cho nhu cầu của mình mà còn đảm bảo ngôi nhà của bạn. Thiết bị luôn được giám sát, không còn có trường hợp tử vong do rò rỉ điện; cháy nổ do chập điện mà chủ nhà không biết, hoặc có bất kỳ tác động ngoại lực nào tới thiết bị.

Ngoài việc được tích hợp điều khiển và giám sát thông minh IoT, bình nước nóng KG68IoT của Kangaroo cũng được sản xuất với các tính năng riêng như: thanh nhiệt mạ bạc, công nghệ kháng khuẩn cho ruột bình, bảo vệ chống giật kép, chống đun khô và với kiểu dáng tinh tế.

Sơ lược tính năng Bình nóng lạnh công nghệ IoT KG68IoT

  • Ứng dụng điều khiển thông minh
  • Thanh nhiệt mạ bạc, kháng khuẩn, siêu chống bám cặn
  • Cài đặt nhiệt độ theo yêu cầu
  • Chống giật kép
  • Bảo vệ bình khi đun khô
  • Hệ thống an toàn đồng bộ CSS
  • Lớp cách nhiệt PU mật độ cao
  • Tiết kiệm điện năng
  • Điện áp: 220V/50Hz

ưu điểm bình nóng lạnh IoT Kangaroo

Hình ảnh thực tế

Bình nước nóng thông minh Kangaroo KG68 IoT

Bộ chống giật

Điều khiển nhiệt độ

Tham khảo giá bình nước nóng Kangaroo KG68-IoT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068