【Bật mí thú vị】về chiến dịch “Máy lọc nước là Hydrogen” của Kangaroo

 

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 1024x500

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 1

Chiến dịch mới lần này của Kangaroo bắt đầu bằng 1 video, lấy cảm hứng từ đoạn quảng cáo gây bão trong cộng đồng từ 10 năm trước, trong trận chung kết C1 giữa FC Barcelona và Manchester United. 3 yếu tố đầu tiên trong cuốn sách “22 quy luật bất biến trong marketing” của hai bậc thầy Al Ries và Jack Trout một lần nữa được Kangaroo áp dụng triệt để.

“Cạch. Máy lọc nước…”, lời thoại quen thuộc của bình luận viên Long Vũ cách đây 10 năm, mở đầu cho TVC mới của Kangaroo.

Sau câu thoại đó, thông điệp “Máy lọc nước phải là Hydrogen” được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, kết hợp với vũ đạo mang thương hiệu chuột túi và giai điệu vui nhộn. Ý tưởng này được các chuyên gia trong lĩnh vực marketing đánh giá là một chiến thuật lạ, bởi ít có doanh nghiệp nào sử dụng lại chính tác phẩm cũ cách đây 10 năm để mở đầu cho một sản phẩm mới.

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 3 1024x730

“Không nhồi nhét nhiều thông tin, TVC mới của Kangaroo chỉ tập trung nói 1 vấn đề duy nhất, tương tự đoạn quảng cáo cách đây 10 năm. Họ không cắt slot 30 giây quảng cáo ra làm 6 lần như trước mà dùng trọn vẹn, lặp lại 5 lần thông điệp một thông điệp”, 1 chuyên gia marketing tại Hà Nội nói.

Trí óc con người như một ổ cứng có giới hạn, rất khó ép người ta nhớ điều không quan trọng với họ. Chiến lược đơn giản hóa của Kangaroo giúp hãng tối ưu được độ nhận diện sản phẩm và thông điệp muốn đưa ra. Tiên phong, chủng loại và ghi nhớ, 3 chiến thuật này được áp dụng triệt để.

Ở khía cạnh tiên phong, Kangaroo là 1 trong những doanh nghiệp Việt đi đầu ở lĩnh vực phát triển máy lọc nước Hydrogen ion kiềm, cạnh tranh với các thiết bị nhập khẩu. Ở chủng loại, sản phẩm của hãng được công nhận là sản phẩm khoa học công nghệ, sở hữu bằng sáng chế độc quyền tại Việt Nam. Cuối cùng, chiến dịch marketing của hãng đặt mục tiêu ghi nhớ sản phẩm, nhằm tiếp cận với số đông người dùng.

“Chúng tôi đặt sứ mệnh Kangaroo sẽ vẽ lại bản đồ nước sạch, nước khỏe Đông Nam Á. Chúng ta đã chứng kiến những ngôi làng ung thư, những thống kê bệnh tật từ nguồn nước ô nhiễm… Đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng là tâm huyết mà tập đoàn hướng tới”, ông Phùng Thế Vinh, Phó tổng Giám đốc tập đoàn này nói.

Theo đó, phát động chiến dịch “Máy lọc nước là Hydrogen”, đơn vị kỳ vọng sẽ lan tỏa nguồn nước khỏe này ra cộng đồng, đưa sản phẩm khoa học Việt Nam ra thế giới.

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 4 1024x768

Từ thế hệ máy lọc nước Hydrogen đầu tiên ra mắt, lãnh đạo tập đoàn đặt mục tiêu trong 5 năm đầu sẽ bổ sung đầy đủ dải sản phẩm và phổ cập thiết bị tại Việt Nam. Đến nay, Kangaroo đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng máy Hydrogen ion kiềm khác nhau, chức năng nóng, lạnh, hai vòi, đa dạng kiểu dáng phù hợp không gian trong gia đình.

Chiến dịch marketing này của Kangaroo sẽ kéo dài ít nhất 2 năm, đại diện doanh nghiệp cho biết đã chấp nhận hy sinh 1 phần thị phần bởi nhu cầu về máy lọc nước RO vẫn còn. Đích ngắm của chiến dịch là đưa nguồn nước khỏe tiếp cận số đông người Việt. “Để đạt mục tiêu trên, chúng tôi chấp nhận đánh đổi bởi công nghệ mới đang được thị trường chào đón, hấp thụ tốt”, đại diện Kangaroo nói.

Theo vị này, giá sản phẩm chỉ cao hơn 1-2 triệu đồng so với máy lọc nước thông thường. Đây là giá bán trong giai đoạn trợ giá của chiến dịch.

Sau 4 năm thăm dò và phổ biến kiến thức, giá trị của nguồn nước Hydrogen, hiện dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm đã chiếm hơn 50% số lượng sản phẩm bán ra của Kangaroo. “Nhận thấy giá trị của nguồn nước Hydrogen ion kiềm tới sức khỏe, chúng tôi đặt quyết tâm sẽ phổ cập dòng máy đến cộng đồng, đưa sản phẩm khoa học Việt Nam ra thế giới”, ông Phùng Thế Vinh, Phó tổng giám đốc tập đoàn Kangaroo nói.

>> Tương lai dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm tại Việt Nam

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 5 1024x500

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 6

Nước Hydrogen ion kiềm là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với những người gặp vấn đề về tiêu hóa, dòng máy này thường được các bác sĩ khuyên dùng.

Theo một số nghiên cứu của thế giới và trải nghiệm người dùng, nguồn nước Hydrogen ion kiềm phần nào giúp họ cảm thấy tốt hơn, cải thiện các triệu trứng như ợ chua, gout, dạ dày… Ngoài việc sử dụng thiết bị lắp đặt tại nhà, nước Hydrogen ion kiềm được bán với các hình thức khác như đóng chai, nước đóng bịch, bình tạo nước cầm tay… với mức giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy loại.

Để tạo ra nguồn nước Hydrogen ion kiềm tốt thì nước đầu vào là yếu tố quan trọng, đảm bảo các chỉ số vi sinh, hóa sinh, các khoáng chất phải đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp. Đây là một trong những yếu tố gây khó cho các thiết bị tạo nước kiềm nhập khẩu sử dụng màng lọc UF. Các máy này thường phải lắp đặt thêm một thiết bị lọc RO ở đầu vào, bởi đặc thù nguồn nước tại Việt Nam không giống ở nước sản xuất. Ngoài ra, giá thành của mỗi sản phẩm nhập khẩu hiện đang ở mức cao, từ 40 triệu đồng đến 100 triệu đồng, khó tiếp cận số đông người Việt.

>> So sánh 3 dòng máy lọc nước Hydrogen trên thị trường hiện nay

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 7 1024x758

Từ những nghiên cứu chuyên sâu của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng, máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo đã được công nhận là sản phẩm khoa học và công nghệ, nhờ cải tiến trong việc kết hợp giữa sử dụng màng lọc RO với công nghệ điện phân.

“Nếu chỉ lọc RO thông thường, nước sẽ không còn khoáng và không thể điện phân được. Chúng tôi đã kết hợp giữa lọc RO có tái khoáng và điện phân, đây là giải pháp phù hợp cho nguồn nước tại Việt Nam. Các thí nghiệm của chúng tôi từ nguồn nước này cho ra các chỉ số đều đạt như máy nhập khẩu, trong khi giá thành thấp hơn nhiều lần”, ông Lại Trung Tùng, Viện trưởng viện Nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo nói.

Kangaroo May Loc Nuoc Phai La Hydrogen 8 1024x668

Ngoài các hoạt động về truyền thông, phổ biến kiến thức thì Kangaroo cũng tiến hành các chương trình ưu đãi khác. Theo đó, người dùng khi mua dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm sẽ có cơ hội trúng thưởng iPhone 12 ProMax, tăng thêm 1 năm, nâng thời gian bảo hành chính hãng đến ba năm. Mỗi sản phẩm bán ra sẽ được hãng trích 50.000 đồng để gây quỹ “Nước khỏe đến trường”, đảm bảo nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe học sinh trên toàn quốc.

【Bật mí thú vị】về chiến dịch “Máy lọc nước là Hydrogen” của Kangaroo KANGAROO – MÁY LỌC NƯỚC PHẢI LÀ HYDROGEN 【Bật mí thú vị】về chiến dịch “Máy lọc nước là Hydrogen” của Kangaroo
———————————
Thông tin liên hệ:
【Bật mí thú vị】về chiến dịch “Máy lọc nước là Hydrogen” của KangarooKangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ- Ba Đình- Hà Nội:
【Bật mí thú vị】về chiến dịch “Máy lọc nước là Hydrogen” của Kangaroo 094.3838.278

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068