Bạn cần ưu tiên điều gì khi mua máy lọc nước gia đình? Giá cả hay tính năng?

Khi bạn quyết định lựa chọn một sản phẩm có yếu tố công nghệ mới, thì lựa chọn chi phí hay tính năng luôn là một vấn đề nan giải.  Một mặt, bạn muốn tiết kiệm chi phí khi lựa chọn một sản phẩm, mặt khác bạn muốn sở hữu những sản phẩm hiệu năng tốt nhất, công nghệ mới nhất, điều này chính là rào cản khiến việc lựa chọn càng trở nên khó khăn.

Cay Nuoc Nong Lanh Karofi 3 Min

Với nhiều người những băn khoăn này không chỉ trong việc chọn mua các sản phẩm công nghệ mà còn cả khi chọn các sản phẩm gia dụng hữu ích như máy lọc nước uống gia đình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho chính mình trước khi chọn mua các thiết bị gia dụng cho ngôi nhà của bạn nhé!

Bạn cần ưu tiên điều gì khi mua máy lọc nước gia đình? Giá cả hay tính năng?

 • Giá cả và chất lượng sản phẩm là hai khía cạnh cho câu hỏi tâm lý mà chúng ta phải đối mặt khi đi mua hàng.
  – Thứ nhất, nó phụ thuộc vào ngân sách mà chúng ta có

  – Thứ hai, nó phụ thuộc vào khả năng của công nghệ trong việc giải quyết các vấn đề chúng ta đang gặp phải.
 • Ví dụ: Khi mua điện thoại thông minh, bạn có thể từ bỏ một sản phẩm mới đắt tiền hơn để lựa chọn một sản phẩm khác với chi phí tiết kiệm hơn vì chức năng cơ bản vẫn giữ nguyên. Tất cả các dòng điện thoại thông minh cung cấp một bộ chức năng cơ bản và điều khác biệt về giá là tốc độ hoạt động, tính năng hỗ trợ và thương hiệu của sản phẩm.
 • Tuy nhiên, khi chọn mua một sản phẩm gia dụng cho ngôi nhà của bạn như cây lọc nước, máy lọc nước, những lý do để cân nhắc chọn mua sản phẩm tương tự như trên có thể không nên được áp dụng.
 • Khi chọn mua một máy lọc nước cung cấp nguồn nước uống và nấu ăn sạch cho gia đình: Các dòng sản phẩm máy lọc nước có mức giá khách nhau sẽ cho khả năng bảo vệ bạn khỏi ô nhiễm nước cũng khác nhau. Trong khi:
  – Các sản phẩm máy lọc nước nano sẽ làm sạch các chất ô nhiễm cơ bản khỏi nguồn nước của bạn
  – Các máy lọc nước RO sẽ bảo vệ toàn diện hơn khỏi các chất vô cơ như asen và các tác nhân gây nước cứng.
  – Hơn nữa, khi bạn mua máy lọc nước RO kết hợp đèn UV, mức độ bảo vệ còn tăng hơn nữa.

Kangaroo hiện tại cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm máy lọc nước với nhiều mức giá bán, phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng và đặc điểm nguồn nước trên khắp các vùng miền.

Vì vậy, trước khi chọn mua máy lọc nước hoặc bất kỳ sản phẩm nào mang lại giá trị sức khỏe và thể lực, các tính năng hữu ích nên được ưu tiên cân nhắc. Trong khi đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm công nghệ đắt đỏ với nhiều tính năng không thật sự thiết yếu như điện thoại, đồng hồ, tivi thông minh….

Hy vọng, qua bài viết này bạn đã tìm được lời giải đáp, nếu muốn được tư vấn thêm các sản phẩm của kangaroo như: máy lọc nước hydrogen, máy lọc nước RO…. vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Kangaroo Ngọc Thạch – 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 094 3838 278

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo kinh doanh tại KANGAROO NGỌC THẠCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068