Nồi inox cao cấp Kangaroo KG878S 5 Lớp
Nồi inox cao cấp Kangaroo KG878S 5 lớp – size cỡ nhỏ 16cm chính là thiết bị nhà bếp không thể thiếu giúp bạn chuẩn bị những món ăn ngon cho cả gia đình.
Chất liệu inox cao cấp
KG878S được các nhà sản xuất gia công đặc biệt bằng chất liệu inox cao cấp 100%, được kiểm duyệt kỹ càng theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhờ đó, nồi KG878S Kangaroo có nhiều ưu điểm, sẽ hấp thu nhiệt nhanh và tốt hơn thông thường. Chất liệu đặc biệt giúp nồi dễ dàng vệ sinh, người dùng dễ dàng bảo quản hơn.
Thân nồi sáng bóng
Nồi inox Kangaroo KG878S có thân bằng inox cao cấp sáng bóng, bền đẹp với thời gian. Ngay cả khi đang nấu nướng, chất liệu cũng giúp nồi hạn chế bám bụi bẩn, dầu ăn. Chắc chắn sẽ “mang nắng” vào không gian sống gia đình bạn.
Kiểu dáng nồi KG878S Kangaroo nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian bếp, chắc chắn sẽ góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của căn bếp nhà bạn.
Nắp kính chịu lực dày
Nắp kính KG878S được làm bằng thủy tinh trong suốt 100%. Chất lượng nắp nồi thuộc hàng cao cấp, có bề rộng 16cm với khả năng chịu lực dày, chịu nhiệt cao. Khi nấu nướng, bạn có thể dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình nấu chín thực phẩm qua nắp nồi KG878S Kangaroo. Ngoài ra, lỗ thông hơi trên nắp nồi được thiết kế để hỗ trợ chống tràn khi đun sôi, phục vụ tốt việc đun nước hoặc nấu chín thức ăn ở nhiệt độ cao.
Đáy nồi công nghệ 5 lớp
KG878S được gia công bằng công nghệ 5 lớp hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Thân nồi chắc chắn tuyệt đối với lớp đáy có độ dày cao, hỗ trợ truyền nhiệt tốt trong suốt quá trình nấu nướng. Khả năng dẫn nhiệt của KG878S Kangaroo size 16 chắc chắn sẽ giúp bạn nấu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng, gas,… hiệu quả hơn.
Công nghệ Nano hiện đại
Các nhà sản xuất phủ lên nồi inox KG878S công nghệ Nano tiên tiến. Công nghệ hiện đại này giúp bề mặt nồi luôn cứng cáp, bền bỉ, hạn chế các vết trầy xước. Nhờ đó, mặt nồi KG878S Kangaroo sẽ giữ được độ truyền nhiệt với độ bền lâu năm, luôn sáng bóng sạch sẽ. Người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh nồi sau khi sử dụng nếu muốn, chẳng việc gì phải lo lắng về vấn đề nồi bị trầy xước.
Dùng được cho mọi bếp
KG878S không hề kén bếp. Người dùng hoàn toàn kết hợp dùng nồi với nhiều loại bếp khác nhau trên thị trường. Nồi inox đơn KG878S Kangaroo size 16 dùng tốt với bếp từ lẫn bếp ga, bếp điện cho đến bếp hồng ngoại,…
Cách làm sạch nồi inox Kangaroo KG878S
- Dùng giấm “chữa cháy” cho đáy nồi, chảo bị cháy khét: Đun sôi một ít nước và giấm trong nồi bị cháy khét, khi sôi thì mở nắp ra để lớp cháy, khét tự động bong ra và hơi nước giấm bốc lên sẽ khử mùi cho nhà bếp của bạn. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể ngâm nồi với dấm, sau đó cọ sạch lại bằng nước rửa bát.
- Dùng muối: Ngâm hỗn hợp muối và giấm bên trong nồi cần làm sạch từ 10-15 phút, sau đó nồi bị cháy đã dễ dàng cọ rửa sạch. Với một số loại xoong, chảo được làm từ thép không gỉ bạn có thể ngâm trong vòng 1 giờ hỗn hợp nước và muối, sau đó cọ lại bằng nước rửa chén. Nếu vẫn không sạch thì cho lên bếp đun sôi, ngâm thêm 1 giờ rồi cọ lại.
- Dùng nước rửa bát: Lấy nước rửa bát đổ vào trong nồi bị cháy đun lên. Nước sôi, vặn nhỏ lửa đun trong vòng 10 phút rồi tắt bếp, đổ nước rửa ra ngoài. Sau đó, cọ sạch phần cháy.
- Dùng chanh: Chanh đem cắt thành lát mỏng rồi xếp lên đáy nồi, đổ nước xâm xấp rồi đun sôi. Khi nước sôi, dùng thìa di chuyển các lát chanh để đánh bong lớp cháy khét. Nếu lớp cháy khét quá “cứng đầu” thì bạn có thể để hỗn hợp qua đêm để tăng khả năng tẩy rửa.
- Dùng baking soda: Cho khoảng 2 thìa baking soda vào nồi ngâm từ 3-8 tiếng sau đó rửa sạch lại bằng nước rửa bát. Hoặc cho hỗn hợp baking soda và nước rửa chén vào nồi. Đặt lên trên bếp và đun sôi trong vòng vài phút. Khi đó, các mảng bám cháy đen bắt đầu mềm và bong dần.
Thông số kỹ thuật Nồi inox cao cấp Kangaroo KG878S
Model: | Kg878S |
Trọng lượng: | 0.9Kg |
Màu sắc: | Bạc |
Chất liệu: | inox cao cấp |
Loại nồi | đơn |
Dung tích | 1.6 lít |
Đường kính: | 16 cm |
Loại bếp tương thích: | Mọi loại bếp |
Hãng: | Kangaroo. |
Đánh giá Nồi inox cao cấp Kangaroo KG878S 5 Lớp
Chưa có đánh giá nào.